Đồng hành cùng phát triển

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Công ty CP Đầu Tư Phước Duyên MK đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nghiên cứu và sản xuất sơn và bột bả, với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu, rộng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn nước,luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công và khách hàng.

Thương Hiệu JUTONEXTRA - CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHƯỚC DUYÊN MK đã vinh dự xuất sắc đạt danh hiệu TOP 10 - “Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á – Asia Excellent Brands 2023”

Ngày 24/06/2023 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phước Duyên MK đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu xuất sắc Châu Á – Asia Excellent Brands 2023”. Đây là giải thưởng thường niên do Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á bảo trợ và tổ chức, nhằm tôn vinh những gương mặt lãnh đạo tiêu biểu và ghi nhận sự phát triển bền vững của những doanh nghiệp xuất sắc trong năm.

 

 

 


Nhà máy sản xuất sơn – bột bả lớn với nhãn hiệu JUTONEXTRA. Với sự đa dạng về màu sắc thích hợp với mọi không gian kiến trúc và thị hiếu khách hàng. Hệ thống pha màu theo ý tưởng của khách hàng đáp ứng cho các công trình xây dựng. Trong những năm vừa qua, sản phẩm của Công ty đã tô đẹp cho nhiều công trình và được thử thách qua mưa nắng và khí hậu nhiệt đới khắc nhiệt ở Việt Nam.

 

 
Phước Duyên MK là nhà máy sản xuất nước sơn nhập khẩu nguyên nhiên liệu trực tiếp từ Nhật Bản. Juton Extra là thương hiệu Sơn hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ NANO của Nhật. Juton extra đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.


 Với phương châm:
Tạo ra được sản phẩm chất lượng tốt phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của miền nhiệt đới nói chung.
Màu sắc đa dạng, phong phú theo nhu cầu của khách hàng.
Tạo nên được nét đẹp vững bền cho ngôi nhà của bạn
Chúng tôi cam kết:
Mang đến Qúy khách hàng những sản phẩm dịch vụ và giá cả tốt nhất.
Luôn lắng nghe và đón nhận những ý kiến đóng góp từ Qúy khách để phục vụ tốt hơn.